Friday, 19/08/2022 - 08:45|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC TP BẢO LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Giao lưu tiếng Anh cấp Tiểu học” thành phố Bảo Lộc Năm học 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018; Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức giao lưu tiếng anh cấp thành phố cho học sinh bậc tiểu học.

Nhằm đẩy mạnh phong trào học Tiếng Anh trong các trường Tiểu học, thực hiện tốt chương trình Tiếng Anh 10 năm theo Đề án Ngoại ngữ 2020.

Tạo cơ hội cho học sinh tiểu học Giao lưu Tiếng Anh, phát triển năng lực học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh ở Tiểu học.

 

Ngày 23 tháng 3 năm 2018, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bảo Lộc đã diễn ra vòng chung kết Hội thi “Giao lưu tiếng Anh cấp Tiểu học” toàn thành phố năm học 2017 - 2018.

Vòng chung kết có sự tham gia tranh tài của 50 thí sinh là các em học sinh có thành tích xuất sắc trong bộ môn tiếng Anh của 10 đội thi (5 thí sinh/đội) đến từ 10 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. Đây cũng là những đội thi đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo với sự tham gia của 26 đội đến từ 26 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Bảo Lộc được tổ chức vào ngày 13 tháng 3 vừa qua. Tại Hội thi, các thí sinh phải tranh tài ở 3 phần thi, gồm: Phần thi Greeting, phần thi Topic và phần thi Poster.

 Ban tổ chức nhận thấy chất lượng về các kỹ năng như thuyết trình, ứng xử, xử lý tình huống... bằng tiếng Anh của các thí sinh trong Hội thi năm nay cao hơn hẳn các năm học trước.

Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất chung cuộc cho Đội trường tiểu học Thăng Long; đồng giải Nhì thuộc về Trường tiểu học Lộc Sơn 1 và Trường tiểu học Trưng Vương; 3 đội đạt giải Ba gồm Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Trường tiểu học Nguyễn Trãi và Trường tiểu học Lê Quý Đôn.

Một số hình ảnh tại hội thi .

Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương- Thành Ủy viên- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố 

khai mạc hội thi 

 

Thành viên ban giám khảo hội thii 

 

 

 

 


 

                                                                     Đội đạt giải nhất : Trường TH Thăng Long 


 

                                     Đội đạt giải Nhì : trường TH Trưng Vương và trường Th Lộc Sơn 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Xuân Minh
Nguồn:Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bảo Lộc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết