Monday, 04/07/2022 - 16:14|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và tổng kết hội thi “ Trường học của chúng tôi Xanh - Sạch - đẹp - vệ sinh - an toàn ” năm học 2020-2021.

Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm học và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2020. Chiều ngày 18/11, được sự cho phép của Thành Ủy, Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Bảo Lộc; Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và tổng kết hội thi “ Trường học của chúng tôi Xanh - Sạch - đẹp - vệ sinh - an toàn ” năm học 2020-2021. Về dự có Đồng chí Nguyễn Văn Triệu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc, Đồng chí Phùng Ngọc Hạp - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Bảo Lộc,Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Thành phố Bảo Lộc; Cùng các Đồng chí Nguyên là lãnh đạo, Cán bộ, Nhân viên đã công tác tại Phòng Giáo dục nay đả nghỉ hưu trí, và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Phòng Giáo dục, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục trực thuộc phòng đã về dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm.

 

Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm học và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2020. Chiều ngày 18/11, được sự cho phép của Thành Ủy, Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Bảo Lộc; Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và tổng kết hội thi “ Trường học của chúng tôi Xanh - Sạch - đẹp - vệ sinh - an toàn ” năm học 2020-2021. Về dự có Đồng chí Nguyễn Văn Triệu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc, Đồng chí Phùng Ngọc Hạp - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Bảo Lộc, Cùng các Đồng chí Nguyên là lãnh đạo, Cán bộ, Nhân viên đã công tác tại Phòng Giáo dục nay đả nghỉ hưu trí, và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Phòng Giáo dục, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục trực thuộc phòng đã về dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm.

 

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng tập thể cán bộ, nhà giáo trong toàn ngành đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành giáo dục gắn liền với tiến trình lịch sử của đất nước. Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, ngành giáo dục Thanh phố Bảo Lộc đã có những bước phát triển mới và đạt được thành tựu về nhiều mặt. Hệ thống quy mô trường, lớp được đầu tư xây dựng và phát triển ngày càng khang trang, hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của con em Nhân dân địa phương. Tập thể cán bộ, nhà giáo trong toàn ngành không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Nhờ vậy, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên; công tác giáo dục mũi nhọn được quan tâm đúng mức và khẳng định vị thế là một trong những địa phương đi đầu trong công tác giáo dục, đào tạo của tỉnh Lâm Đồng.

 

Trong năm học 2019 – 2020, toàn Thành phố Bảo Lộc có 199 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố. Đặc biệt, Thành phố Bảo Lộc có 75 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh (3 giải nhất, 16 giải nhì, 19 giải ba và 37 giải khuyến khích). Học sinh Bảo Lộc còn đạt 79 huy chương các loại tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Các hội thi, cuộc thi cấp tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng tổ chức, học sinh Bảo Lộc cũng đạt được nhiều kết quả tích cực. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, Giáo dục thành phố Bảo Lộc có 12 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”.

 

Một số Hình ảnh tại buổi Lễ .

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020.

 

 

 

 

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Triệu - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy- Bí thư thành phố Bảo Lộc 

và đồng chí Phùng Ngọc Hạp - UV BTV Thành Ủy-Phó chủ tịch UBND  Tp Bão Lộc

tặng hoa tại buổi Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt nam Năm 2020

 

Đồng chí Nguyễn Văn Triệu - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy- Bí thư thành phố Bảo Lộc

phát biệu tại buổi Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt nam Năm 2020

 

Đồng chí Nguyễn Văn Triệu - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành Ủy Bảo Lộc.

Trao bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân đạt thành tích trong năm học 2019-2020

 

Đồng chí Phùng Ngọc Hạp- Ủy viên BTV Thành Ủy bảo Lộc, Phó Chủ tịch UBND Tp Bảo Lộc,

Trao bằng khen của Bộ GDĐT có thành tích trong năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Triệu - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành Ủy Bảo Lộc.

Trao Giải nhất cho các đơn vị đạt giải nhất trong hội thi Trường học của chúng tôi năm học 2020-2021

Đồng chí Phùng Ngọc Hạp - Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc.

Trao Giải Nhì cho các đơn vị đạt giải Nhì trong hội thi Trường học của chúng tôi năm học 2020-2021

 

Đồng chí Từ Ngọc Thanh - Nguyên Trưởng Phòng GD&ĐT Tp Bảo Lộc 

Trao đạt giải trong cuộc thi Trường học của chúng tôi năm học 2020-2021

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết