Sunday, 27/09/2020 - 11:46|

Nhà thiếu nhi Bảo Lộc tổ chức Liên hoan Tuyên truyền măng non thành phố.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích để các học sinh giao lưu, học hỏi và phát huy năng khiếu, sở trường của các em học sinh nhằm đa dạng, cụ thể hóa các mô hình hoạt động Đội và thực hiện tốt phong trào “Thiếu nhi Bảo Lộc thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, đồng thời là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ TP Bảo Lộc lần thứ VI và Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần XIII của Đảng.

Liên hoan góp mặt của 38 liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho các liên đội Trường Tiểu học Lộc Sơn 1 và Trường THCS Phan Chu Trinh; 4 giải nhì được trao cho các liên đội trường: Tiểu học Nguyễn Trãi, Tiểu học Lê Văn Tám, THCS Nguyễn Văn Trỗi và THCS Chu Văn An; 5 giải ba thuộc về các liên đội trường: Tiểu học Lê Quý Đôn, Tiểu học Lộc Thanh 2, Tiểu học Võ Thị Sáu, THCS Lộc Sơn và THCS Hồng Bàng.