Monday, 28/11/2022 - 19:31|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC TP BẢO LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁC NHÓM TRẺ, LỚP MẪU GIÁO ĐỘC LẬP TƯ THỤC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021 của bậc học mầm non; Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Hội nghị các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục năm học 2020-2021 được tổ chức ngày 26/10/2020 về dự hội nghị có 80 nhóm trẻ, đại diện UBND các phường, xã cùng các đồng chí Hiệu trưởng các trường  được phân công quản lý các nhóm trẻ trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Hương, trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo TP Bảo Lộc  đã đánh giá chất lượng tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục tại các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục và triển khai những nhiệm vụ trong năm học 2020-2021.

Các đồng chí là Phó chủ tịch UBND của 11 phường xã, các đồng chí là Hiệu trưởng các trường công lập, các chủ nhóm trẻ đã đưa ra những ý kiến thảo luận thống nhất các biện pháp nhằm phát huy các điểm mạnh và khắc phục những tồn tại giúp các nhóm trẻ thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ.

Để nâng cao chất lượng chăm sóc giao dục trẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021: Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương trưởng Phòng GDĐT TP Bảo Lộc  đề nghị các đơn vị và Chủ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập cần tập trung những nhiệm vụ trọng tâm: UBND phường, tăng cường công tác kiểm tra, rà soát nắm bắt tình hình hoạt động của các nhóm trẻ phối hợp chặt chẽ với phòng, ban, đơn vị trong công tác quản lý. Các chủ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tích cực tuyên truyền, phổ biến đến 100% đội ngũ giáo viên về các cơ sở Pháp lý cần thực hiện; Đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất hàng năm nhăm đảm bảo an toàn và  đáp ứng nhu cầu vui chơi học tập của trẻ. Công khai với phụ huynh học sinh về các khoản thu, thực đơn ăn của trẻ hàng ngày, nguồn gốc thực phẩm, tạo sự đồng thuận, tin tưởng và ủng hộ của với phụ huynh học sinh, góp phần vào thành tích chung của ngành GDĐT TP Bảo Lộc.

Một số hình ảnh tại hội nghị :

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết