Monday, 28/11/2022 - 18:26|

Sôi nổi giải Thể dục Aerobic cho học sinh cấp thành phố năm học 2022 - 2023

Giải Thể dục Aerobic học sinh cấp thành phố năm nay được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Thể dục thể thao Thành phố Bảo Lộc trong ngày 29/10/2022. Đến dự lễ khai mạc có sự tham dự của các đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, các đơn vị trường học trên địa bàn Thành phố.

Có trên 630 VĐV của 52 đội là học sinh ở các bậc học MN, TH, THCS trên địa bàn thành phố tham dự. Cấp tiểu học chiếm số lượng nhiều nhất với 26 đội, cấp MN: 13 đội, cấp THCS: 12 đội.

Giải đấu là sân chơi rèn luyện thể dục thể thao truyền thống cho học sinh Thành phố các cấp tổ chức nhằm động viên, khuyến khích học sinh tích cực tham gia các hoạt động thể thao; tăng cường xã hội hóa các hoạt động thể dục thể thao trong trường học, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường...

Hình ảnh các đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể, đơn vị trường học tham dự lễ khai mạc

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt được kết quả cao trong hội thi năm nay. Khối MN giải nhất thuộc về đơn vị MG Sao Mai, giải nhì thuộc về đơn vị MG Đại Lào và đơn vị MN Mầm non 1, giải ba thuộc về đơn vị MN Bá Thiên và MG Kim Đồng 1. Khối TH giải nhất thuộc về đơn vị TH Lộc Sơn 1, giải nhì thuộc về đơn vị TH Trưng Vương và đơn vị TH Đinh Tiên Hoàng, giải ba thuộc về đơn vị TH Nguyễn Trãi và TH Lê Văn Tám. Khối THCS giải nhất thuộc về đơn vị THCS Quang Trung, giải nhì thuộc về đơn vị THCS Hồng Bàng và đơn vị THCS Nguyễn Văn Trỗi, giải ba thuộc về đơn vị THCS Hùng Vương và THCS Lộc Nga.

Một số hình ảnh trong hội thi do các em học sinh biểu diễn và thi đấu