Sunday, 08/12/2019 - 13:34|

Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) Trường THCS Phan Chu Trinh Năm học 2017 -2018

Hoà cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017). Sáng ngày 20/11/2017, trường THCS Phan Chu Trinh  long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam.

pct1.png

H.1. Sân khấu lễ kỉ niệm

Về dự với buổi lễ có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo địa phương, quý thầy cô đã từng công tác tại trường cùng toàn thể giáo viên – công nhân viên và hơn 890 học sinh trường THCS Phan Chu Trinh.

pct2.png

pct3.png

H.2, 3. Đại biểu tham dự buổi lễ

Mở đầu chương trình, các em học sinh khối 6 biểu diễn dân vũ bài “Pokemon”, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho buổi lễ.

pct4.png

H.4. Các em học sinh khối 6 biểu diễn dân vũ

Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm

pct5.png

H.5. Lễ chào cờ

Thay mặt cho BGH cũng như tập thể giáo viên – công nhân viên,học sinh nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Huế - BT Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại lịch sử ngày nhà giáo cũng như nói lên những suy nghĩ, trăn trở và cảm xúc của người giáo viên trong sự nghiệp trồng người nói chung và trong buổi lễ nói riêng.

pct6.png

H.6. Cô Nguyễn Thị Kim Huế đọc diễn văn khai mạc.

Tiếp lời lãnh đạo nhà trường, ông Huỳnh Văn Lợi –Phó bì thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Lộc Tiến lên phát biểu chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11 và có những  ghi nhận, đánh giá về vai trò của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của địa phương cũng như nêu cao yêu cầu về nhiệm vụ của người giáo viên trong thời gian tới.

pct7.png

H.7. Ông Huỳnh Văn Lợi lên phát biểu

Tiếp theo chương trình, bà Nguyễn Thị Ngọc Liên – phó ban đại diện hội CMHS thay mặt cho phụ huynh toàn trường, gửi đến nhà trường và quý Thầy cô lời cảm ơn, lời chúc mừng và tặng hoa nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.

pct8.png

H.8. Bà Nguyễn Thị Ngọc Liên đại diện hội CMHS phát biểu chúc mừng

pct9.png

H.9. Hội CMHS gửi hoa chúc mừng tập thể GV nhà trường

Để chương trình thêm tươi vui, rộn rã và thêm phần ý nghĩa, các em học sinh đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ rất đặc sắc nhân ngày vui, ý nghĩa của Thầy cô.

pct10.png

pct11.png

pct12.png

H.10, 11, 12. Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Để kịp thời động viên tinh thần nỗ lực học tập của các em học sinh, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập, đạt kết quả tốt, nhân dịp 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, UBND phường Lộc Tiến trao 24 suất học bổng,mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho 24 em học sinh đến từ 24 lớp.

pct13.png

H.13. Trao học bổng cho học sinh

Với mục đích nâng cao tinh thần học tập cũng như mang lại món quà ý nghĩa cho quý thầy cô, Liên Đội trường THCS Phan Chu Trinh phát động thi đua văn nghệ và Tuần học tốt, Hoa điểm 9, 10. Trong dịp lễ đặc biệt này, cô Ngô Thị Hương Giang – TPT Đội trường THCS Phan Chu Trinh lên công bố kết quả và trao thưởng cho những em học sinh nhiều hoa điểm 10 cũng như những tập thể lớp đạt kết quả cao trong cuộc thi văn nghệ.

pct14.png

H.14. Cô Ngô Thị Hương Giang công bố kết quả

pct15.png

H.15. Trao thưởng cho học sinh đạt nhiều Hoa điểm 10

pct16.png

H.16. Trao phần thưởng văn nghệ

Sau hơn 2 giờ tổ chức trang trọng, buổi Mitting kỉ niệm 35 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 9 giờ 30 phút.

9 giờ 45 phút, quý vị đại biểu, quý thầy cô từng công tác tại trường và hội đồng sư phạm nhà trường có mặt tại phòng Hội trường để tham gia tọa đàm. Trong không gian ấm cúng, đạo diện lãnh đạo nhà trường, đại diện quý thầy cô đã nghỉ hưu cũng như đại diện thế hệ giáo viên trẻ đã có những lời chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình trong ngày lễ.

Đặc biệt, để ghi nhận thời gian công tác với bao cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đại diện nhà trường đã trao kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho cô Nguyễn Thị Hồng Thúy và cô Nguyễn Thị Minh Thu.

pct17.png

H.17. Trao kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục.

Sau nhiều chương trình ý nghĩa, 11 giờ ngày 20/11, buổi tọa đàm kết thúc, chính thức khép lại những hoạt động chào mừng 35 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các thế hệ giáo viên nhà trường cùng nhau chụp hình lưu giữ khoảnh khắc trang trọng này.

pct18.png

H.18. Chụp hình lưu niệm