Monday, 28/11/2022 - 18:41|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC TP BẢO LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Bóng chuyền nam, nữ viên chức, người lao động Ngành giáo dục năm 2022

         Sáng ngày 08/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động TP Bảo Lộc đã tổ chức lễ khai mạc Giải Bóng chuyền nam, nữ viên chức, người lao động ngành giáo dục năm 2022. 

 Các đội tham gia Giải Bóng chuyền nam, nữ viên chức, người lao động ngành giáo dục năm 2022       

         Giải đấu năm nay quy tụ gần 200 vận động viên là đội ngũ giáo viên, nhà quản lý giáo dục của 17 đội bóng đến từ các trường tiểu học, THCS thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo TP Bảo Lộc; trong đó, có 9 đội bóng chuyền nam và 8 đội bóng chuyền nữ.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc Giải Bóng chuyền nam, nữ viên chức, người lao động ngành giáo dục năm 2022

Thầy Nguyễn Văn Hữu - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bảo Lộc phát biểu tại lễ khai mạc

     

         Sau 2 ngày thi đấu sối nổi, ngày 09/10/2022 kết thúc giải ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam các đơn vị trường học thuộc Phường 1; các đơn vị trường học Phường 2 đạt giải nhì; đồng hạng ba thuộc về các đơn vị trường học phường Lộc Phát và liên quân các đơn vị trường học xã Đại Lào - Đam B’ri. 

Ông Nguyễn Đình Hoàn - Phó trưởng Phòng Văn hóa Thông tin TP Bảo Lộc trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng chuyền nữ

Ông Nguyễn Đình Hoàn - Phó trưởng Phòng Văn hóa Thông tin TP Bảo Lộc trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng chuyền nữ

Ông Nguyễn Văn Hữu - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bảo Lộc trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng chuyền nam

Thầy Nguyễn Văn Hữu - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bảo Lộc trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng chuyền nam

         Giải nhất bóng chuyền nữ thuộc về các đơn vị trường học trên địa bàn Phường 2, các đơn vị trường học trên địa bàn phường Lộc Tiến đạt giải nhì, đồng giải ba thuộc về đơn vị các trường học trên địa bàn phường Lộc Sơn và xã Lộc Châu. 

         Ngoài ra, ban tổ chức đã trao các giải cá nhân cho các cầu thủ; trao các giải khuyến khích cho các đội bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ.

         Theo ban tổ chức, giải bóng chuyền nam, nữ viên chức, người lao động ngành giáo dục năm TP Bảo Lộc 2022 nhằm thiết thực hướng tới tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022); kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Tác giả: Phòng Giáo Dục Đào Tạo TP Bảo Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết