Thursday, 26/05/2022 - 17:05|

Bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Ngành Giáo dục Tp. Bảo Lộc năm 2022

Đại hội TDTT Ngành Giáo dục Tp. Bảo Lộc năm 2022 được tổ chức từ ngày 09/02/2022 đến ngày 19/02/2022, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đoàn VĐV tham gia thi đấu tại Đại hội đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, bất ngờ với lối đánh đẹp mắt, những bàn thắng tuyệt vời, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên. Đại hội TDTT Ngành Giáo dục Tp. Bảo Lộc năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Dự buổi bế mạc có Ông Đỗ Mạnh Tường – Thành ủy viên - Bí thư Thành đoàn Tp. Bảo Lộc; Ông Nguyễn Đình Hoàn – Phó trưởng phòng Phòng Văn Hóa - Thông tin Tp. Bảo Lộc;  Ông Nguyễn Văn Hữu - Phó trưởng phòng GD&ĐT Tp. Bảo Lộc - Trưởng ban tổ chức Đại hội; Ông Nguyễn Anh Minh - Phó trưởng phòng GD&ĐT Tp. Bảo Lộc.

Đại hội lần này có 40 trường Tiểu học và THCS, với gần 900 vận động viên đến từ các trường trên địa bàn thành phố. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 7 nội dung: Điền Kinh, Bóng đá, Bóng chuyền, Kéo co, Cầu lông, Cờ vua, Đẩy gậy. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các môn thi đấu trong Đại hội được tổ chức theo đúng tiến độ, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định hiện nay.

Đại hội TDTT Ngành Giáo dục Tp. Bảo Lộc năm 2022 không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho học sinh, cán bộ, công chức, viên chức Ngành giáo dục trên địa bàn thành phố. Mà đây là cầu nối, là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Qua các nội dung thi đấu của Đại hội đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các vận động viên. Đồng thời, đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội TDTT Ngành Giáo dục cấp tỉnh năm 2022.

Ông Nguyễn Văn Hữu - Phó trưởng phòng GD&ĐT Tp. Bảo Lộc - Trưởng ban tổ chức Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội

Trao giải cho các cá nhân, đồng đội đạt giải trong Đại hội

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao trong Đại hội

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao 162 huy chương Vàng, 161 huy chương bạc, 284 huy chương đồng cho các cá nhân và đồng đội thi đấu trong đại hội. Trong đó: Khối TH: giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường TH Nguyễn Trãi, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường TH Lộc Nga, giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường TH Lộc Thanh 1 và Trường TH Nguyễn Khuyến, giải Khuyến khích toàn đoàn thuộc Trường TH Đinh Tiên Hoàng; Khối THCS: giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường THCS Phan Chu Trinh, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường THCS Hùng Vương, giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường THCS Lộc Sơn và Trường THCS Đại Lào, giải Khuyến khích toàn đoàn thuộc Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi./.

Tác giả: Phòng GD&ĐT