Monday, 28/11/2022 - 19:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC TP BẢO LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 trường THCS Lộc Sơn

     Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh ngày 2/9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

  Thực hiện sự chỉ đạo của SGDĐT tỉnh Lâm Đồng, phòng GD&ĐT thành phố Bảo Lộc, ngày 05 tháng 9 năm 2022, thầy và trò trường THCS Lộc Sơn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023.

 Về dự lễ khai giảng năm học mới, trường THCS Lộc Sơn rất vinh dự được đón tiếp:

  • Ông Nguyễn Văn Triệu- UVBTV Tỉnh Ủy- Bí thư Thành ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân Thành phố Bảo Lộc;
  • Bà Lê Thái Loan- Chánh thanh tra SGD&ĐT tỉnh Lâm Đồng;
  • Ông Hoàng Tuấn Anh- Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Bảo Lộc;
  • Ông Nguyễn Nhị Đoài- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Lộc Sơn;
  • Bà Nguyễn Hồ Bích Diệp- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các ông bà trong BCH hội CMHS của nhà trường cùng toàn thể quí thầy giáo, cô giáo và 1119  em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

 

 

   Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 6, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng và cờ hoa phấp phới.

 

Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy trò trường THCS Lộc Sơn hân hoan chào đón một năm học mới.

 

 

   Bà Lê Thái Loan- Chánh thanh tra SGD&ĐT tỉnh Lâm Đồng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường.

     Cô Nguyễn Thị Thu Hà– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Lộc Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua. Bước sang năm học 2022-2023 ngành Giáo dục thực hiện chủ đề năm học “ Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Với tinh thần đó, tập thể  CBGVNV và HS toàn trường tỏ lòng mong muốn tiếp tục được sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, địa phương và lãnh đạo Ngành. Tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đạt thành tích cao nhất trong năm học 2022-2023.

 

      Đ/c Nguyễn Văn Triệu- UVBTV Tỉnh Ủy- Bí thư Thành ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân Thành phố Bảo Lộc  đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng tập thể  cán bộ GVNV và học sinh toàn trường:

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới đến rồi

Mau lẹ bước chân thôi

Con đến trường khai giảng

 

   

    Nhân dịp khai giảng năm học mới, các em học sinh trường THCS Lộc Sơn vinh dự được lãnh đạo Tỉnh, Thành phố trao học bổng và máy tính bảng. Đây là nguồn động viên to lớn, giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

  Đặc biệt, để chào mừng năm học mới và Tết trung thu Nhâm Dần, nhà trường có mời Đội lân Khánh Anh biểu diễn. Các em HS  rất háo hức và thích thú trước món quà bất ngờ này.

   Buổi lễ khai giảng năm học mới khép lại, trên gương mặt của thầy trò trường THCS Lộc Sơn đều không giấu nổi niềm vui, niềm hy vọng ! Trước thềm năm học mới, thầy và trò trường THCS Lộc Sơn cố gắng, quyết tâm nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.


Tác giả: Phòng Giáo Dục Đào Tạo TP Bảo Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết